SOMECO Sông Đà – Giải nhất hội diễn văn nghệ quần chúng Tổng công ty Sông Đà năm 2009

Share Button

Nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa – văn nghệ trong công ty, làm phong phú đời sống tinh thần, xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh trong lực lượng CBCNV, đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

 

SOMECO Sông Đà – Giải nhất hội diễn văn nghệ quần chúng
Tổng công ty Sông Đà năm 2009

Ngày 13/06/2009, tại Hội trường Tổng công ty Sông Đà đã tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng Tổng công ty Sông Đà năm 2009 với chủ đề “Chào mừng 80 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam” đã có 80 tiết mục và hơn 500 diễn viên thuộc 19 đơn vị tham gia dự thi.

 

Các đoàn tham gia nhiệt tình, hứng khởi với sự ủng hộ hết mình của các khán giả; có những lúc cả hội trường như muốn vỡ tung bởi không khí hội diễn. Riêng đội văn nghệ của SOMECO Sông Đà mang đến hội diễn 5 tiết mục : tốp ca Âm vang Sông Đà, đơn ca nam Nếu em lên Sông Đà do Ngọc Ánh trình bày, tốp nữ Âm vang Yaly, song ca nam nữ Yaly xôn xao ánh điện và hợp ca SOMECO Sông Đà ngày mới.

 

Cả hội trường chăm chú lắng nghe, ban giám khảo khá căng thẳng do số lượng các bài hát khá nhiều nhưng SOMECO Sông Đà vẫn mang lại cho người nghe sự mạnh mẽ, ý chí quyết tâm của người thợ lắp máy, sự dịu dàng – nhớ nhung của những cô gái công trường và hơn thế nữa là sức trẻ – muốn cống hiến hết mình cho những công trình thủy điện.

 

Đến hết buổi thi số lượng khán giả kéo đến rất đông hồi hộp chờ đợi kết quả, các đội đều vỗ tay hưởng ứng khi các ca sĩ của các đội hát trong khi chờ Ban giám khảo tổng hợp điểm. SOMECO Sông Đà và SIMECO đồng giải nhất hội diễn văn nghệ quần chúng Tổng công ty Sông Đà năm 2009, đặc biệt đơn ca nam Ngọc Ánh của SOMECO Sông Đà giành giải đặc biệt. Các đội Sông Đà Thăng Long, Sông Đà 12, Sudico, Tổng công ty đạt giải nhì….

Hội diễn đã thành công tại khu vực Hà Nội, SOMECO Sông Đà và các đội giành giải cao lại tiếp tục luyện tập để tham gia chung kết hội thi. Chúng tôi những người thợ lắp máy – luôn tiên phong đi xây dựng các công trình thủy điện và những lời ca tíếng hát giúp chúng tôi bay cao, bay xa hơn đến với mọi miền tổ quốc.

 

Tuyết Anh – Phòng TCHC

 

Share Button