Công đoàn TCty Sông Đà: Trao giải cuộc thi “CĐVN 80 năm – một chặng đường lịch sử”

Share Button

dong chi tran tien hoa trao tang ki niem chuong  vi su nghiep cdvn cho 26 cb cnvc ld tcty  song daChiều 27.7, tại Hà Nội, BCH CĐ TCty Xây dựng Sông Đà đã tổ chức míttinh kỷ niệm 80 năm Ngày Thành lập CĐVN và trao thưởng cuộc thi tìm hiểu “CĐVN 80 năm-một chặng đường lịch sử”.

Đến dự có các đồng chí: Trần Tiến Hoà – Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; Nguyễn Văn Bình – Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch CĐXDVN; Lê Văn Quế – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCty Sông Đà… cùng hơn 400 đại biểu là CBCĐ qua các thời kỳ và CNLĐ tiêu biểu xuất sắc.

Được thành lập từ năm 1961, với tên gọi ban đầu là CĐ công trường thuỷ điện Thác Bà, đến nay, những người thợ Sông Đà được gắn liền với những công trình thuỷ điện thế kỷ như: Thuỷ điện Sông Đà, thuỷ điện Yaly, thuỷ điện Sơn La…

Bên cạnh những phong trào thi đua LĐSX, các hoạt động chăm lo đời sống, thực hiện chế độ chính sách cho NLĐ đã được các cấp CĐ quan tâm, mang lại lợi ích thiết thực cho NLĐ.

Chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày Thành lập CĐVN, CĐ TCty đã tổ chức các hoạt động thiết thực và đã được CNVC-LĐ hăng hái tham gia. Các cấp CĐ đã phát động được 7 chiến dịch thi đua tại các công trình trọng điểm và 86 đợt thi đua ở các đơn vị. Qua đó góp phần vào việc hoàn thành kế hoạch 6 tháng đầu năm với tổng giá trị thực hiện là 9.850 tỉ đồng, đạt 109% kế hoạch (tăng 14% so với năm 2008). Thu nhập bình quân của NLĐ đạt 4.000.000 đồng/người/tháng.

Song song với các phong trào thi đua LĐSX, nhiều hoạt động khác do CĐ TCty khởi xướng và phát động đã được các cấp CĐ và CNVC-LĐ sôi nổi tham gia đạt được nhiều thành tích cao.

Tại buổi lễ, thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, đồng chí Trần Tiến Hoà đã trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp CĐVN cho 26 CB CNVC-LĐ TCty Sông Đà có nhiều thành tích trong phong trào xây dựng tổ chức CĐ thời gian qua.

Đặng Tiến (LĐ)
Share Button