CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ KỶ NIỆM 01 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Share Button

Ngày 23/7/2009, tại Hà Nội, Công ty Tài chính cổ phần Sông Đà (SDFC) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 01 năm ngày thành lập Công ty. Tới dự Buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Khinh – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, đồng chí Đoàn Hoà Thuận – Phó Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Công ty, các đồng chí thành viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc và toàn thể CBCNV Công ty.

Sau một năm hoạt động, SDFC đã đạt được kết quả kinh doanh khả quan, dần khẳng định được thương hiệu trên thị trường tài chính Việt Nam. Chất lượng sản phẩm dịch vụ SDFC được các khách hàng, đối tác tin dùng và đánh giá cao. Kết quả kinh doanh sau 01 năm: Doanh thu trên 200 tỷ đồng, lợi nhuận trên 90 tỷ đồng, dư nợ tín dụng trên 900 tỷ đồng và tổng tài sản trên 2700 tỷ đồng.

Buổi lễ đã diễn ra thật trang trọng nhưng ấm cúng, giản dị. Phát biểu tại Buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Khinh đánh giá cao kết quả kinh doanh của Công ty, đồng thời biểu dương tập thể CBCVN đã làm việc tích cực, sáng tạo, đoàn kết, vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh cũng như tạo uy tín, thương hiệu SDFC trên thị trường tài chính Việt Nam. Đồng chí mong muốn toàn thể CBCNV tiếp tục phát huy tinh thần lao động sáng tạo, đoàn kết để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong hoạt động kinh doanh năm 2009 và những năm tiếp theo. Nhân dịp này. đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm, gắn bó và chia sẻ của các khách hàng, cổ đông, đối tác tới từng bước phát triển của SDFC trong suốt thời gian qua.

Trong bài phát biểu chúc mừng sinh nhật Công ty, đồng chí Đoàn Hoà Thuận thay mặt Ban điều hành và tập thể CBCNV Công ty trân trọng gửi lời cảm ơn tới Hội đồng quản trị đã quan tâm, chỉ đạo sáng suốt và linh hoạt trong các mặt hoạt động của Công ty, góp phần quan trọng trong thành công của SDFC và xin hứa tập thể CBCNV sẽ đồng sức, đồng lòng để hoàn thành suất sắc các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2009 và cùng nhau xây dựng SDFC ngày càng phát triển.

Buổi lễ khép lại trong tiếng nhạc và hoa chúc mừng của Ban lãnh đạo Công ty tặng thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu đạt thành tích cao trong hoạt động kinh doanh. Buổi lễ sinh nhật Công ty tròn một tuổi diễn ra thật đầm ấm đã tạo thêm nguồn động lực to lớn cho tất cả mọi người trong ngôi nhà chung SDFC cùng nhau tiến nhanh, tiến mạnh và khát vọng vươn tới những tầm cao mới.

SDFC
Share Button