SOMECO Sông Đà ĐOẠT GIẢI SAO VÀNG ĐẤT VIỆT NĂM 2009

Share Button

Ngày 2/9/2009 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2009 cho 200 thương hiệu hàng đầu Việt Nam cạnh tranh thành công trên thị trường quốc tế. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.Tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh – Tổng giám đốc Công ty CP SOMECO Sông Đà đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt … Đó là một trong những minh chứng về sự lớn mạnh cả về “chất” và “lượng” của SOMECO Sông Đà sau gần 6 năm thành lập.

Tổng Giám đốc SOMECO Sông Đà nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2009

Đến dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Sinh Hùng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ nước Cộng hoà XHCN Việt Nam; Đồng chí Vũ Khoan, Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hoà XHCN Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Đức Kiên, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hoà XHCN Việt Nam; lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương; lãnh đạo Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam; các doanh nhân, cán bộ công nhân viên đại diện cho các doanh nghiệp được trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2009, các cơ quan thông tấn báo chí.

Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2009:
Vinh danh 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam

Theo ban Tổ chức việc xác định các tiêu chí và quy trình bình chọn TOP200, TOP100 và đặc biệt là TOP10 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam năm 2009 là một bước đột phá quan trọng của giải thưởng. Những doanh nghiệp được bình chọn danh hiệu TOP10 phải là những đại diện tiêu biểu cho ngành, đảm bảo đầy đủ 7 chỉ số ưu tiên: tính minh bạch, doanh số, tỷ suất lợi nhuận/vốn chủ sở hữu, tốc độ tăng trưởng doanh số, số lao động, mức đóng góp ngân sách Nhà nước, những đóng góp từ thiện xã hội và năng lực quản lý, khả năng kiểm soát rủi ro, đảm bảo tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp. Tiêu chí và quy trình xét duyệt này đã tạo ra sức hấp dẫn mới đối với các doanh  nghiệp tham gia, đồng thời cũng giúp nêu bật được hình ảnh những doanh nghiệp đầu đàn của Việt Nam.

Đoàn đại biểu SOMECO Sông Đà chụp hình lưu niệm

Đối tượng tham gia CLB Doanh nghiệp Sao Vàng đất Việt là các doanh nghiệp đã đoạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt qua các năm có chung mục tiêu cùng hỗ trợ, liên kết và giúp đỡ nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh để nâng cao uy tín của thương hiệu doanh nghiệp cũng như uy tín của Giải thưởng Sao Vàng đất Việt. Trung ương Hội DNT Việt Nam kỳ vọng Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt sẽ là nơi hội tụ của những doanh nghiệp tiêu biểu hàng đầu Việt Nam đã đoạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt, là nơi những doanh nghiệp tâm huyết muốn tăng cường quan hệ hợp tác, liên kết, trao đổi kinh nghiệm giúp đỡ nhau trong hoạt động sản xuất – kinh doanh và các hoạt động xã hội khác vì sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

SOMECO : Niềm vui mới, thành công mới

Hội viên tham gia CLB Doanh nghiệp Sao Vàng đất Việt sẽ được tham gia hưởng lợi cácsự kiện do doanh nghiệp trẻ  tổ chức định kỳ trong năm như: Các chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia; được tham gia các hoạt động đối thoại chính sách của Hội; được tiếp cận với các nguồn vốn tín dụng do trung ương Hội ký kết hợp tác với các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước….

Share Button