SDFC ỦNG HỘ 100 TRIỆU ĐỒNG CHO ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN

Share Button

Cơn bão số 9 đã tàn phá nặng nề các tỉnh miền Trung và Tây nguyên, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản tại một số xã, huyện của các tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum. Đặc biệt, một số công nhân của Tổng công ty Sông Đà đang làm nhiệm vụ thi công tại công trình xây dựng Thuỷ điện Xekaman 1 tại Lào cũng đã gặp tai nạn bị đất đá vùi lấp do lũ quét làm sạt lở đất.

Ung ho mien trung

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam, khắp nơi trên cả nước các tổ chức đoàn thể đã tổ chức quyên góp tiền, thực phẩm, quần áo…để ủng hộ đồng bào gặp nạn. Cả nước hướng về miền Trung, Tây Nguyên với bao tình cảm trìu mến, thân thương được thể hiện bằng các nghĩa cử cao đẹp góp phần giúp bà con dần ổn định cuộc sống sau bão.

Hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Sông Đà về việc quyên góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả của cơn bão số 9, Công ty Tài chính cổ phần Sông Đà (SDFC) đã ủng hộ 100 triệu đồng để giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên đang gặp rất nhiều khó khăn sau cơn bão.

Đồng chí Hoàng Văn Khinh – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch Hội đồng quản trị SDFC đã trao số tiền ủng hộ để chia sẻ với đồng bào các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên khắc phục hậu quả cơn bão vừa qua.

 

SDFC
Share Button