SOMECO họp mặt giao lưu kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Share Button
Ngày 19-10, trong không khí hòa cùng niềm vui, niềm phấn khởi, niềm tự hào của chị em phụ nữ chúng ta đang hướng tới kỷ niệm 79 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2009). Dưới sự chỉ đạo của ban Thường vụ Đảng ủy, ban thường vụ Công đoàn Công ty, Ban nữ công Công ty cổ phần SOMECO Sông Đà tổ chức giao lưu gặp mặt thân mật với các chị em  CBCNVC Công ty đang công tác trên địa bàn Tp. Hà Nội.

Đồng chí Lê Thị Tuyết Anh – Trưởng ban nữ công gửi lời cảm ơn đến ban
lãnh đạo SOMECO Sông Đà đã quan tâm đến chi em phụ nữ nhân ngày 20/10

Các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty Sông Đà, ban lãnh đạo cơ quan công ty và toàn thể chị em phụ nữ khối cơ quan, Trung tâm Tư vấn thiết kế đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước. Từ khi thành lập đến nay, Hội LHPNVN luôn là tổ chức kiên trung, dù trong hoàn cảnh, điều kiện nào cũng một lòng theo Đảng, luôn giữ vai trò, vị trí quan trọng, có những cống hiến to lớn, góp phần tạo dựng và tô điểm cho truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam. Trong công cuộc đổi mới xây dựng đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Với vai trò là trung tâm đoàn kết, Hội LHPNVN đã tập hợp đông đảo các tầng lớp phụ nữ phát huy tài năng, trí tuệ, đóng góp xứng đáng vào thành tựu chung của đất nước…

Đồng chí Nguyễn Doãn Hành Ủy viên HĐQT, Trưởng ban kiểm soát TCT
Sông Đà gửi tới chị em phụ nữ SOMECO những bó hoa tươi thắm nhất

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Doãn Hành Ủy viên HĐQT, Trưởng ban kiểm soát Tổng công ty Sông Đà cho rằng: trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ Việt Nam luôn có mặt trong mọi lĩnh vực: đời sống, văn hóa, xã hội, nên chị em không những suất sắc trong công tác, lao động, học tập mà còn giỏi giang, đảm đang trong việc xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan và còn tự hào hơn nữa khi ngày càng có nhiều các chị em tham gia vào công tác quản lý xã hội, còn trong gia đình người phụ nữ còn được xem như là người xây tổ ấm với thiên chức làm mẹ, làm vợ.

Đồng chí Phạm Văn Quản – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty lên
tặng hoa chúc mừng đại diện cho chị em phụ nữ SOMECO Sông Đà.

Nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chúng ta chúc các mẹ, các chị, các em tiếp tục phấn đấu vươn lên, làm tròn thiên chức của mình đối với gia đình, đóng góp nhiều công sức, thành tựu vào sự nghiệp công nghiệp hoá- hiện đại hoá đất nước, cũng là sự nghiệp xây dựng đất nước ta giàu mạnh, văn minh./.

 

Bài và ảnh : PVC
Share Button