SOMECO tổ chức đêm hội “Trăng rằm yêu thương ” cho các cháu thiếu nhi

Share Button

Hàng năm, cứ đến dịp rằm tháng 8 là Công ty CP SOMECO Sông Đà lại tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ công nhân viên của công ty. Tết trung thu năm nay được tổ chức sớm, vào chiều tối mồng 14 tháng 8 âm lịch (tức 02/10/2009), tạo điều kiện để các cháu có cơ hội tham gia những sân chơi khác vào đúng ngày rằm. Tết trung thu năm nay được Đoàn thanh niên phối hợp với Ban nữ công SOMECO Sông Đà, tổ dân phố khu 43 Yên Hòa tổ chức tại trụ sở chính của công ty. Đồng chí Trần Thanh Sơn, Phó tổng giám đốc công ty đã tới dự và trao quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm học 2008-2009.


Trăng rằm yêu thương

Hòa chung không khí vui tươi náo nức của cả nước đón ngày hội Trăng rằm, giờ đây ngày tết Trung thu không chỉ dành riêng cho lứa tuổi Thiếu niên nhi đồng mà còn là sự mong chờ, là ngày tết của tất cả người lớn chúng ta.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, ban lãnh đạo cơ quan Công ty, Ban thường vụ Công đoàn công ty phối kết hợp cùng Đoàn Thanh Niên, Ban nữ công Công ty tổ chức đêm hội trăng rằm với chủ đề : “Trăng rằm yêu thương”  cho các cháu là con CBCNV đang công tác tại Công ty và các cháu là con em tổ dân phố 43 – Phường Yên Hòa- Cầu Giấy – Hà Nội nơi đơn vị đang lưu trú.

Đồng chí Trần Thanh Sơn, Phó tổng giám đốc công ty
chúc cho các cháu thiếu nhi luôn là con ngoan, trò giỏi

Cuộc vui trung thu 2009 khởi đầu bằng màn múa hát rất ấn tượng của các cháu thiếu nhi cung văn hóa quận Hoàn Kiếm, đặc biệt có hai bạn Ngọc Hải và Ngọc Thục Huyền – đôi nhảy  dancesport vô địch quốc gia năm 2009; được các khán giả nhí hoan nghênh nhiệt liệt và sau đó là phần tham gia chương trình văn nghệ của các cháu thiếu niên, nhi đồng với nhiều tiết mục nhí nhảnh, vui vẻ cùng phong cách biểu diễn hồn nhiên.

Những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập đã được trao phần thưởng kèm theo lời khen ngợi và cổ vũ tinh thần hăng say, chăm chỉ học tập. Trong năm học 2008-2009, toàn công ty ( khu vực Hà Nội )  có 7 cháu đạt học sinh giỏi (HSG) cấp quốc gia, 4 cháu đạt danh hiệu HSG cấp tỉnh, 15 cháu đạt danh hiệu HSG cấp trung học phổ thông, 12 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trung học sơ sở và 25 cháu đạt danh hiệu HSG tiểu học. Có 2 cháu thi đỗ vào các trường đại học…

Đồng chí Trần Thanh Sơn đã tới dự và trao quà cho các cháu
đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm học 2008-2009

Một số trò chơi được các cháu hăng hái tham gia : bắt trước tiếng các con vật, đố vui, tập làm họa sỹ, tập làm ca sỹ …Và cuối cùng, thành phần không thể thiếu được trong ngày Tết trung thu là phá cỗ. Đây là “tiết mục” được các lứa tuổi thiếu nhi “sốt ruột” chờ đợi và hưởng ứng nhiệt liệt nhất. Các bậc phụ huynh đến dự cũng đã vui vẻ tham gia cùng các cháu. Tết Trung thu 2009 tại SOMECO Sông Đà đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, rộn ràng và náo nhiệt của các cháu thiếu nhi, những người chủ tương lai của đất nước.

Bài và ảnh : PVC
Share Button