ĐẢNG BỘ CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Share Button
Ngày 29/10/2009, tại trụ sở Công ty, Đảng bộ Công ty Tài chính cổ phần Sông Đà đã tổ chức trọng thể Lễ kết nạp 02 quần chúng ưu tú là đồng chí Nguyễn Hoàng Vân và đồng chí Nguyễn Minh Đức vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Khinh – Bí thư Đảng bộ – Chủ tịch HĐQT Công ty, các đồng chí trong BCH Đảng bộ và toàn thể các Đảng viên, quần chúng ưu tú.

Đ/c Hoàng Văn Khinh – Bí thư Đảng bộ – Chủ tịch HĐQT Công ty trao
quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Hoàng Vân
Đ/c Hoàng Văn Khinh – Bí thư Đảng bộ -Chủ tịch HĐQT Công ty trao
quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Đức

Đảng bộ Công ty Tài chính cổ phần Sông Đà (SDFC) được thành lập ngày 20/5/2009 trên cơ sở nâng cấp Chi bộ Công ty tài chính cổ phần Sông Đà theo Quyết định số 376 QĐ/ĐUTCT của Đảng uỷ Tổng công ty Sông Đà. Trong quá trình hoạt động, Đảng bộ SDFC luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các đồng chí đảng viên phát huy năng lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng lớn mạnh, cũng như khẳng định vị trí và thương hiệu SDFC trên thị trường. Đồng thời, Đảng bộ SDFC cũng quan tâm đến công tác phát triển đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng bộ, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, đảm bảo cho Đảng không ngừng phát triển vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa, theo đúng trình tự thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Thay mặt Đảng bộ SDFC, đồng chí Hoàng Văn Khinh đã trao quyết định kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Hoàng Vân và Nguyễn Minh Đức. Đồng chí Bí thư cũng giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí Đảng viên mới về những trọng trách của mình khi đã trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

SDFC
Share Button