SDFC TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH VÀ TRAO TẶNG NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN”

Share Button

Công ty Tài chính cổ phần Sông Đà tổ chức lễ khánh thành và trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình CNVCLĐ nghèo của Tổng công ty Sông Đà.

Nằm trong chương trình hoạt động xã hội và từ thiện cũng như hưởng ứng cuộc vận động xây dựng “Mái ấm công đoàn” năm 2009 cho đoàn viên CNVCLĐ nghèo thuộc các đơn vị trong Tổng công ty Sông Đà của Ban thường vụ Công đoàn Tổng công ty Sông Đà, sau hơn một tháng khẩn trương xây dựng và hoàn thiện, ngày 28 tháng 11 năm 2009 tại xóm Đông Lạnh – xã Hoà Bình – tỉnh Hoà Bình, Công ty Tài chính cổ phần Sông Đà (SDFC) đã tổ chức Lễ khánh thành và trao tặng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình chị Trần Thị Lan Phương là đoàn viên công đoàn của Công ty cổ phần may xuất khẩu Sông Đà – thuộc Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà. Đây là một trong những gia đình CNVCLĐ nghèo của Tổng công ty Sông Đà rất cần được hỗ trợ về nhà ở để ổn định cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

mai am cong doan

Đến dự Buổi lễ có Đồng chí Hoàng Văn Khinh – Bí thư Đảng bộ – Chủ tịch HĐQT Công ty; đồng chí Đoàn Hòa Thuận – Phó bí thư Đảng bộ – Tổng giám đốc Công ty, các đồng chí thành viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc, Trưởng, phó các phòng ban chức năng, các đoàn viên công đoàn công ty và gia đình chị Trần Thị Lan Phương. Về phía khách mời có đồng chí Vũ Quang Điều.- Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, đồng chí Phạm Công Bổng – Phó Bí thư thường trực Đảng bộ – Ủy viên HĐQT Tổng công ty Sông Đà, đồng chí Phạm Văn Quản – Ủy viên BCH Tổng liên đoàn Việt Nam – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty cổ phần SIMCO, các ông bà đại diện chính quyền địa phương.

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty Tài chính cổ phần Sông Đà, đồng chí Hoàng Văn Khinh đã gắn biển “Mái ấm công đoàn” và trao tặng chìa khóa ngôi nhà cho gia đình chị Trần Thị Lan Phương. Chị Phương và gia đình rất cảm động, phấn khởi trước sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Công ty Tài chính cổ phần Sông Đà nói riêng và Công đoàn Tổng Công ty Sông Đà nói chung. Buổi lễ diễn ra thật đầm ấm, giản dị và xúc động.

mai am cong doan 1

Việc trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình CNCVLĐ nghèo của Tổng công ty Sông Đà thể hiện nghĩa tình người Sông Đà luôn giúp đỡ các đồng chí, đồng bào có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đây là một trong những hoạt động xã hội từ thiện được Công ty Tài chính cổ phần Sông Đà luôn quan tâm trong quá trình hoạt động kinh doanh, qua đó khẳng định thương hiệu SDFC giàu tính nhân văn, thân thiện và gắn bó với cộng đồng

  SDFC
Share Button