Đoàn thanh niên TCT Sông Đà tham gia Festival sáng tạo trẻ toàn quốc

Share Button
Đ/c Lê Mạnh Hùng – Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn tặng Cờ lưu niệm cho Đoàn TN TCT Sông Đà
Trong hai ngày 24,25 tháng 11 năm 2007, tại Đại học Quốc gia Hà Nội, Đoàn viên TN TCT Sông Đà đã tham gia Hội chợ triển lãm các sản phẩm sáng tạo -một trong 4 hoạt động chính của Festival sáng tạo trẻ toàn quốc lần 2.

Festival được tổ chức với mục đích cổ vũ, tôn vinh các công trình, đề tài, ý tưởng sáng tạo của thanh niên

Liên hoan sẽ gồm các hoạt động như triển lãm các sản phẩm sáng tạo, tuyên dương những công trình tiêu biểu của các cá nhân, tập thể có đề tài sáng kiến, sản phẩm sáng tạo, sàn giao dịch ý tưởng sáng tạo.

Đặc biệt, tại Festival lần này còn có diễn đàn các nhà khoa học trẻ với 3 chủ đề chính là cải cách hành chính; hỗ trợ thanh niên nông thôn lập thân, lập nghiệp; và đào tạo, hỗ trợ lãnh đạo, tài năng trẻ.

Tại hội chợ, Đoàn TN Tổng công ty Sông Đà đã giới thiệu những sản phẩm sáng tạo đã đoạt giải cao tại Festival Tổng công ty Sông Đà lần thứ II cũng như giới thiệu những sản phẩm Thép Việt Ý, máy tính SIMCO Sông Đà, và các dự án bất động sản của Cty CP Đô thị Sông Đà, Cty SUDICO…

Festival sáng tạo trẻ toàn quốc, kéo dài đến hết ngày 25/11, do Trung ương Đoàn cùng Bộ Khoa học công nghệ, Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật VN, Đại học Quốc gia Hà Nội, Tổng công ty Viễn thông quân đội (Viettel) và Tổ hợp Sáng tạo Vietbooks đồng tổ chức.

Theo VP Đoàn TN TCT Sông Đà

Share Button