“Vui Tết Trung thu 2007” với Thiếu niên nhi đồng Liên đội Sông Đà

Share Button
Nhân dịp Tết Trung thu 2007, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Sông Đà đã tổ chức chương trình ” Vui Tết Trung thu 2007″ cho các em thiếu niên nhi đồng Liên đội Sông Đà tại khu vực Hà Nội, Hà Đông. Đây là sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi của TCT Sông Đà được tổ chức thường niên..

Đến dự và chung vui Đêm Trung thu 2006 cùng các em có các đồng chí Phạm Công Bổng – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ TCT, đ/c Nguyễn Văn Bình – Uỷ viên Hội đồng Quản trị TCT, Chủ tịch Công đoàn TCT, đ/c Đặng Anh Vinh – Bí thư Đoàn TN TCT, cùng các đ/c lãnh đạo các đơn vị, các anh chị phụ trách các chi đội, các bậc phụ huynh và đông đảo các em thiếu niên nhi đồng của Liên đội Sông Đà tại khu vực Hà Nội, Hà Đông.

Trong nhiều năm qua, Đảng uỷ, Lãnh đạo TCT cùng toàn thể cán bộ CNV TCT Sông Đà luôn coi trọng công tác chăm sóc, giáo dục Thiếu niên nhi đồng, xây dựng thành công chiến lược phát triển nguồn lực con người, giúp các em học sinh có mục tiêu phấn đấu, vươn lên trong học tập, hình thành nhân cách tốt, chủ động định hướng cho tương lai của mình và đặc biệt hơn là giúp bố mẹ các em là CBCNV của Tổng công ty yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong đêm Trung thu các em đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc và cùng thưởng thức vở kịch đầy ý nghĩa do nghệ sỹ nhân dân Lê Khanh, nghệ sỹ ưu tú Ngọc Huyền và các anh chị nghệ sỹ đến từ Nhà hát Tuổi trẻ biểu diễn.

Đoàn TN TCT


Share Button