SOMECO giới thiệu sản phẩm mới trong Triển lãm Quốc tế xây dựng VIETCONSTECH 2012.

Share Button

SOMECO là một trong những đơn vị chủ lực của Tập đoàn Sông Đà hoạt động đa ngành nghề, trong đó cơ khí chế tạo và lắp máy là ngành nghề chủ đạo để xây dựng và phát triển doanh nghiệp .

Phát huy truyền thống hơn 40 năm phát triển và tr­ưởng thành của Tập đoàn Sông Đà, hoạt động sản xuất kinh doanh của SOMECO không ngừng đ­ược mở rộng cả về quy mô và hiệu quả. Cụ thể như ­: Chế tạo và lắp đặt toàn bộ thiết bị nhà máy thuỷ điện Thuỷ điện Tuyên Quang; Chế tạo và lắp đặt dây truyền công nghệ nhà máy Xi măng Hạ Long, công trình Cầu Rồng qua Sông Hàn – Đà Nẵng, tháp đỗ xe 221 chỗ Nguyễn Công Hoan- Hà Nội…và các nhà máy công nghiệp khác.

Năm 2005, Công ty chuyển đổi hình thức hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần và năm 2006 công ty đã chính thức niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán với mã chứng khoán là MEC.

Với tốc độ phát triển trung bình đạt trên 30% của ngành cơ khí lắp máy và nhu cầu đầu tư mở rộng sản xuất, lĩnh vực hoạt động của SOMECO luôn đặt ra cấp thiết, để trở thành một nhà thầu EPC mạnh trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực cơ khí chế tạo và lắp máy.

Điều đó đã được khẳng định qua việc đánh giá cao của các Chủ đầu tư, Bộ xây dựng và Chính Phủ.

SOMECO tham gia Triển lãm Vietconstech 2012 nhằm giới thiệu các mô hình các sản phẩm như: Cầu trục gian máy, Cầu trục chân dê, Cửa van cung, Hệ thống để xe.

products-Vietconstech-2012

Với năng lực hiện tại và các thành quả đã đạt được Công ty Cổ phần Someco Sông Đà tin tưởng rằng sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm, công trình có chất lượng, tiến độ và các dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Để góp phần phát triển ngành nghề cơ khí chế tạo, lắp đặt thiết bị nói chung và sự phát triển của đơn vị, khách hàng nói riêng, Công ty cổ phần Someco Sông Đà rất mong được sự lựa chọn và hợp tác của Quý vị.

Triển lãm quốc tế Công nghệ xây dựng – VIETCONSTECH 2012 lần đầu tiên được Bộ Xây dựng tổ chức, giao Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng chủ trì thực hiện. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 29/6 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội).

Chi tiết về triển lãm tại: www.vietconstech.vn

Bài và ảnh : PVC (tổng hợp)

Share Button