Lễ ký kết hợp đồng gói thầu TB-02: “Cung cấp, vận chuyển, lắp đặt và dịch vụ kỹ thuật thiết bị cơ khí thủy công” thuộc công trình thủy điện Bảo Lâm 1

Share Button

Công trình thủy điện Bảo Lâm 1 do Công ty cổ phần Xây lắp điện 1 làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư 915 tỷ đồng gồm vốn tự có của CĐT và vốn vay thương mại theo Dự án phát triển năng lượng tái tạo (REDP) của Ngân hàng thế giới (WB). Công trình được xây dựng tại xã Lý Bôn, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng, tuyến công trình nằm sau điểm nhập lưu của sông Nho Quế với sông Gâm và nằm ở thượng lưu cầu Lý Bôn 500m.

Dự án được xây dựng với nhiệm vụ phát điện, bổ sung công suất 30 MW cho mạng lưới điện Quốc gia, với sản lượng điện hàng năm là 115,7.106 kWh. Theo kế hoạch, dự kiến phát điện lên lưới điện Quốc gia vào cuối năm 2016.

Là nhà thầu có nhiều năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công chế tạo và lắp đặt các thiết bị cơ khí thủy công, thiết bị cơ điện cho các nhà máy thủy điện, Công ty CP Someco Sông Đà đã vượt qua nhiều Nhà thầu khác trong quá trình đấu thầu lựa chọn nhà thầu gói thầu TB02 và được CĐT Công ty cổ phần Xây lắp điện 1 tin tưởng giao cho toàn bộ công tác gia công chế tạo, lắp đặt các thiết bị cơ khí thủy công và thiết bị nâng cho nhà máy thủy điện Bảo lâm 1 với giá trị 114 tỷ đồng.

unnamed

Sáng ngày 13/11/2014, tại trụ sở Công ty cổ phần Xây lắp điện 1, Hợp đồng thi công đã được ký kết để làm cơ sở triển khai thực hiện.

Share Button